Chứng nhận và giải thưởng

Thưởng thức yến sào như thưởng thức một món ngon tuyệt hảo, lớp yến tan chảy trong miệng để lại ở họng vị ngọt thanh, mỗi ngày chỉ cần uống một chút yến sào là đã bổ sung đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, nâng cao hiệu quả trong công việc.

Ngày 01/03/2016 thông qua kết quả báo cáo, đánh giá và phát hành chứng nhận về chất lượng định kì tại Việt Nam. Công ty TNHH AQUA vinh dự là một trong những đơn vị tiêu biểu nhất được nằm trong danh sách đề xuất tham gia báo cáo, đánh giá và xét duyệt cấp Chứng nhận đánh giá Quốc tế Độc lập

Bạn muốn sức khỏe của mình luôn ở mức ổn định nhất? Bạn muốn chọn cho người thân những sản phẩm tốt nhất để chăm sóc sức khỏe? Hãy yên tâm Yến sào Khánh Hòa sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Sản phẩm đạt chứng nhận iso – GMP – HSCCP mang đến những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Yến sào Aquapham “Top 100 dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em"

Ngày 25/07/2015, Yến sào Aquapharm vinh dự được trao chứng nhận “Top 100-sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần thứ Ba năm 2015” do Bộ Lao Động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Báo Lao động và Xã hội tổ chức.

Nước yến aquapharm đạt chuẩn qas 2016- đảm bảo chất lượng (iso/qms 9001)

Nước yến Aquapharm đạt chuẩn QAS. Đây là một chứng nhận quản lí chất lượng cho doanh nghiệp rất quan trọng và có giá trị cao trong việc hội nhập kinh tế do tổ chức APQ-Union (Liên hiệp chất lượng Châu Á -Thái Bình Dương)

 Bạn muốn sức khỏe của mình luôn ở mức ổn định nhất? Bạn muốn chọn cho người thân những sản phẩm tốt nhất để chăm sóc sức khỏe? Hãy yên tâm Yến sào Khánh Hòa sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Sản phẩm đạt chứng nhận iso – GMP – HSCCP mang đến những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. 

Nước Yến Sào Lysine – Nest 100 Kids Đạt giải thưởng Top 100 sản phẩm tốt nhất cho Gia Đình và Trẻ Em

Vừa qua, sản phẩm Nước Yến Sào Lysine – Nest 100 Kids của AQUAPHARM đã được người tiêu dùng trong cả nước tin tưởng bình chọn nằm trong “TOP 100 Sản phẩm tốt nhất cho Gia đình & Trẻ em năm 2015” thông qua hệ thống khảo sát đánh giá, lấy ý kiến của người tiêu dung trên các phương tiện thông tin truyền thông và phiếu bình chọn trực tiếp

Nước Yến sào – LySine – Nest 100 Kids: “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Sản phẩm Nước Yến sào – LySine – Nest 100 Kids thuộc nhãn hàng Nest 100 do Công ty Aquapharm sản xuất đã vinh dự được Ts.Nguyễn Hùng Long – phó cục trưởng cục ATTP trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Yến sào Cao cấp Nest 100 đạt giải thưởng: “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Sáng 20/1 vừa qua, lễ công bố và trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do hiệp hội TPCN Việt Nam tổ chức đã trang trọng diễn ra tại Nhà hát lớn, Hà Nội. Yến sào Cao cấp Nest 100 thuộc Nhãn hàng Nest 100 do Công ty Aquapharm sản xuất

Chứng nhận đảm bảo chất lượng – Đạt chuẩn QAS 2016 (ISO/QMS 9001)

Công ty TNHH AQUA đã được Liên hiệp Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương cấp chứng nhận nhận QAS (ISO/QMS 9001) thông qua quyết định số: VN–QAS–027–3/16; dưới sự phê duyệt từ Tổ chức Liên kết Thương mại Toàn cầu Global GTA (Vương Quốc Anh)