Cẩm nang yến sào

Là sự kết hợp hoàn hảo các hoạt chất quý, bổ dưỡng trong  tổ yến sào và nhân sâm; nước yến sâm cao cấp Ginnest mang lại cho bạn những tác động tuyệt vời đối với sức khỏe con người.

Từ bao đời nay tổ yến luôn là món ăn  bổ dưỡng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là súp yến. Nếu như trước đây món ăn này chỉ được dùng cho vua chúa, phi tần thì ngày nay súp yến đã được sử dụng rộng rãi cho tất cả mọi người.

Ngày hè nóng bức khiến cho lượng mồ hôi trong cơ thể tiết ra nhiều. Điều này khiến cho chúng ta bị mất nước nên luôn có cảm giác bứt rứt, khó chịu trong người.

Các dưỡng chất có trong thành phần dinh dưỡng của Yến sào có thể giúp người dùng giảm cân hiệu quả nếu áp dụng thực đơn và sự luyện tập hợp lý hàng ngày.

Giảm cân để bảo vệ sức khỏe

Đối với yến sào thô Bước 3: Nếu các bạn muốn nhặt lông tổ yến 1 lần để dùng cho sau này thì nên cho yến vào rây chắt cho thật ráo nước rồi mới cho vào tủ lạnh bảo quản. Vì khi chưa ráo nước mà bỏ vào tủ lạnh tổ yến sào sẽ

Nhiều người quan niệm rằng, những thực phẩm bổ dưỡng ăn càng nhiều thì càng tốt.Tuy nhiên, quan niệm này chưa hẳn là đúng. Dư hoặc thiếu các chất dinh dưỡng đều sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vì thế, liều lượng sử dụng là yếu tố rất quan trọng. Đối với yến sào, một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, liều lượng sử dụng hợp lý đối với từng đối tượng là khác nhau.

 100g Yến sào có giá dao động từ 3 đến 10 triệu đồng tùy theo loại, như vậy 1 lạng Yến sào sử dụng rất lâu vì mỗi lần ta dùng khoảng 3-5 g và 1 lạng dùng được từ 2-3 tháng. Qua đó ta thấy Yến sào không đắt như mình nghĩ, công ty TNHH Aqua đã cho bạn lựa chọn phù hợp với các sản phẩm phù hợp như: Súp Yến sào Nestsup hay Yến sào nguyên tổ.

Như chúng ta đã biết yến sào Khánh Hòa không chỉ là một loại thực phẩm cung cấp giá trị dinh dưỡng cao cho sức khỏe, mà còn cung cấp các dưỡng chất giúp chị em phụ nữ có một làn da đẹp, mịn màng, duy trì được tuổi thanh xuân.

Đối với yến sào Khánh Hòa thô, là yến còn nguyên tổ cho nên lông dính nhiều, chúng ta không nên đem chế biến ngay mà trước tiên sẽ làm sạch lông yến bằng những phương pháp như sau: Ngâm tổ yến trong nước lạnh và dùng nhíp nhặt sạch lông. 

Đối với yến sào Khánh Hòa thô, là yến còn nguyên tổ cho nên lông dính nhiều, chúng ta không nên đem chế biến ngay mà trước tiên sẽ làm sạch lông yến bằng những phương pháp như sau: Ngâm tổ yến trong nước lạnh và dùng nhíp nhặt sạch lông.

Công ty Aquapharm là một trong những công ty sản xuất thực phẩm nổi tiếng về chất lượng sản phẩm. Sử dụng yến Khánh Hòa là một trong những nguyên liệu chủ yếu trong các sản phẩm

Hiện nay, có nhiều cách phân loại tổ yến: theo nguồn gốc; theo hình dạng, màu sắc tổ yến; theo các chế biến. Tương ứng với những cách phân loại khác nhau là những sản phẩm tổ yến với giá trị dinh dưỡng khác nhau.