Làm thế nào sử dụng hiệu quả yến trẻ em?

yến sào và những sản phẩm của nó từ lâu được xem như một trong những thực phẩm bổ dưỡng bật nhất. Loại thực phẩm bổ dưỡng này lại gần như phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là người bệnh mới hết, người già và trẻ em. Trong những đối tượng này, nhu cầu sử dụng yến của trẻ em ngày một tăng cao khiến phân khúc sản phẩm dành cho đối tượng này xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Vậy làm thế nào để sử dụng hiệu quả yến trẻ em?

 

Tầm quan trọng của việc cho trẻ dùng nước yến

Theo kết quả nghiên cứu từ những chuyên gia dinh dưỡng, yến sào (đặc biệt là yến trẻ em) là thực phẩm bổ sung hàm lượng lớn các chất dinh dưỡng dễ hấp thụ. Yến trẻ em chứa đến 31 nguyên tố vi lượng, giàu canxi giúp phát triển xương cho trẻ. Ngoài ra, trong yến sào còn chứa nhiều nguyên tố tốt cho sự phát triển não bộ như: mangan, brom, đồng, kẽm.

Những nghiên cứu cũng chỉ ra rằng cơ thể trẻ nhỏ thường thiếu canxi và sắt nên việc bổ sung hai nguyên tố này cho trẻ là điều cần thiết. Thêm vào đó, nguyên tố Crom có trong yến vốn quý và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ tiêu hóa. Việc sử dụng yến trẻ em sẽ giúp bạn bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho con em mình, giúp trẻ tiêu hóa tốt và phát triển hoàn thiện. Mặc khác, yến trẻ em chứa đường galactose nên bạn có thể yên tâm cho con em mình sử dụng mà không phải lo lắng về vấn đề béo phì.

Đúng liều lượng

Bất cứ một sản phẩm dinh dưỡng nào lạm dụng cũng sẽ không tốt. Yến trẻ em cũng vậy. Yến là thực phẩm giàu dưỡng chất thế nên bạn hãy dùng khi thấy trẻ thiếu dinh dưỡng và chỉ dùng với hàm lượng vừa đủ.

Khi dùng yến trẻ em đúng liều lượng sẽ kích thích trẻ ăn ngon miệng, giúp cơ thể trẻ hấp thu tốt chất dinh dưỡng và tạo giấc ngủ sâu. Từ đó tạo tiền đề cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Liều lượng dùng yến trẻ em thích hợp nhất được các chuyên gia khuyến cáo là khoảng 70ml/ngày là đủ. Với liều lượng này, cơ thể trẻ nhận vừa đủ dưỡng chất vừa hợp lí về mặt kinh tế.

 

Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm yến trẻ em. Để chọn được sản phẩm chất lượng, bạn hãy chú ý đến nguồn gốc. Hãy chọn sản phẩm từ những công ty uy tín. AQUAPHARM là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn tham khảo.

Với hơn 15 năm hoạt động sản xuất yến từ Khánh Hòa, AQUAPHARM luôn tự hào về những sản phẩm của mình luôn mang chất lượng cao và vì sức khỏe cộng đồng. Sản phẩm của công ty là sự kết hợp giữa phương thức truyền thống trên dây chuyền hiện đại. Chất lượng sản phẩm của công ty đã được chứng nhận chất lượng quốc tế như: ISO, HACCP và GMP.Bài cùng chuyên mục