Sự kiện nội bộ

Sáng ngày 8 tháng 10, Công ty TNHH Aqua (Aquapharm) đã tổ chức buổi đào tạo huấn luyện An toàn lao động cho các cán bộ công nhân viên công ty.

Hành trình 21 năm_1 chặng đường phát triển không ngừng nghỉ, ngày 11 tháng 9 vừa qua, Công ty TNHH Aqua (Aquapharm) đã chính thức chạm cột mốc 21 năm – kỷ niệm ngày thành lập 11/9/2001 đến 11/9/2022.

Sáng ngày 6/8, Aquapharm đã tổ chức Lễ trao giải đặc biệt 01 xe Ô tô Honda City G trị giá hơn 500 triệu đồng cho khách hàng may mắn nhất chương trình khuyến mãi Quét mã liền tay – Rinh ngay quà khủng là chị Niê Thị Lệ Mai thường trú lại Krông Pắc – Đắk Lắk.

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, Đại Gia Đình AQUAPHARM đã tổ chức buổi Year End Party thân mật tại công ty dành cho tất cả CB-CNV. Buổi họp mặt như một món quà ý nghĩa để ghi nhận những nỗ lực của CB-CNV trong suốt một năm qua.

ALOENEST - Nước yến sào Nha Đam

Cho làn da tươi tắn, không lo nắng hè…

Ngày 26/01/2019, trong không khí hối hả những ngày gần Tết, Công ty TNHH AQUA đã long trọng tổ chức tiệc Tất Niên với sự tham gia của toàn thể nhân viên từ khắp mọi miền đất nước. Trong chính buổi tiệc này, mỗi thành viên đã có dịp xem lại những thành tựu mà mình và Công ty Aqua đã cùng đạt được trong năm 2018.  

….“Chiếm hơn 60% lực lượng lao động trong công ty, phụ nữ đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động sản
xuất và cả sự phát triển ổn định của toàn Công ty…”