Sự kiện nội bộ

Hành trình 21 năm_1 chặng đường phát triển không ngừng nghỉ, ngày 11 tháng 9 vừa qua, Công ty TNHH Aqua (Aquapharm) đã chính thức chạm cột mốc 21 năm – kỷ niệm ngày thành lập 11/9/2001 đến 11/9/2022.

Hành trình 21 năm vững bước vươn xa

21 năm hình thành và phát triển, từ những viên gạch đầu tiên cho nền móng là một công ty cung cấp thiết bị y tế cho các cơ sở bệnh viện tại Khánh Hòa cũng như toàn quốc. Đến năm 2013, với tầm nhìn và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Aquapharm đã phát triển thêm lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng và các chế phẩm từ yến sào Khánh Hòa với thương hiệu Aquapharm-Yến sào Nest100.

Sau những nổ lực xây dựng và phát triển trong hơn hai thập kỷ hoạt động, Aquapharm đã khẳng định vị thế và tạo chỗ đứng vững chắc trong ngành cung cấp vật tư y tế cũng như sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ yến sào với thương hiệu Yến sào Nest100. Với doanh số hàng trăm tỷ đồng mỗi năm và nhiều giải thưởng đã đạt được như: Thương hiệu số 1 Việt Nam, Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng, Top 100 thương hiệu tốt cho gia đình và trẻ em, …

Đúng với định hướng trở thành một trong những thương hiệu yến sào hàng đầu Việt Nam và vươn tầm thế giới. Aquapharm đã và đang sở hữu nhà máy sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, công suất đạt hơn 2 triệu đơn vị sản phẩm mỗi tháng, với hơn 500 cán bộ công nhân viên và gần 100 nhà phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Ban lãnh đạo Aquapharm khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi tầm nhìn và sứ mệnh đã hoạch định. Tạo thêm nhiều giá trị cho người tiêu dùng Việt, lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Chưa dùng lại ở đó, với mục tiêu đưa thương hiệu Việt vươn tầm cao mới, với ước vọng lớn, Ban lãnh đạo Aquapharm đã và đang ấp ủ những kế hoạch xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài. Mục tiêu “căng buồm ra khơi” sẽ được hiện thực hóa trong năm 2022 này.

Nhìn lại chặng đường 21 năm, Aquapharm gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, khách hàng, nhà phân phối và người tiêu dùng trên toàn quốc đã góp phần vào sự thành công của của thương hiệu Aquapharm ngày hôm nay.

Hoạt động kỷ niệm thành lập 21 năm

Ngày 10 tháng 9 năm 2022 vừa qua, ngày đặc biệt của toàn thể CBCNV Aqua_ngày đánh dấu sự kiện trọng đại 21 năm trưởng thành và phát triển. Ngày nhìn lại những nỗ lực không ngừng nghỉ của hơn 500 con người đang cống hiến tại Aquapharm.

Công ty đã tổ chức sự kiện Kỷ niệm 21 năm thành lập tại trụ sở chính số 105 Tô Hiệu – Vĩnh Trường – Nha Trang – Khánh Hòa nhằm gửi lời cảm ơn đến những người đã và đang đồng hành cùng công ty trong hành trình phát triển 21 năm qua. Những người đã tạo dựng và cống hiến hết mình cho một Aquapharm ngày hôm nay.

Hoạt động các trò chơi “Rung Chuông Vàng – Aquapharm”, “Gương mặt thân quen Aquapharm” đã được toàn thể CBCNV tham gia rất nhiệt tình. Một buổi chiều ấm áp với đầy ấp tiếng cười, tạo nên không khí kết nối như một Gia đình đặc biệt, gia đình thứ 2 của tất cả CBCNV, gia đình Aquapharm.

Một số hình ảnh tại sự kiện Kỷ niệm 21 năm thành lập Công ty TNHH Aqua

Các hình ảnh trong hoạt động trò chơi Rung Chuông Vàng và Gương Mặt Thân Quen

          

Sáng ngày 6/8, Aquapharm đã tổ chức Lễ trao giải đặc biệt 01 xe Ô tô Honda City G trị giá hơn 500 triệu đồng cho khách hàng may mắn nhất chương trình khuyến mãi Quét mã liền tay – Rinh ngay quà khủng là chị Niê Thị Lệ Mai thường trú lại Krông Pắc – Đắk Lắk.

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, Đại Gia Đình AQUAPHARM đã tổ chức buổi Year End Party thân mật tại công ty dành cho tất cả CB-CNV. Buổi họp mặt như một món quà ý nghĩa để ghi nhận những nỗ lực của CB-CNV trong suốt một năm qua.

ALOENEST - Nước yến sào Nha Đam

Cho làn da tươi tắn, không lo nắng hè…

-----------------------------------------------------------------

TĂNG 26% THỂ TÍCH - LON LỚN, GIÁ KHÔNG ĐỔI.

 

 

Ngày 26/01/2019, trong không khí hối hả những ngày gần Tết, Công ty TNHH AQUA đã long trọng tổ chức tiệc Tất Niên với sự tham gia của toàn thể nhân viên từ khắp mọi miền đất nước. Trong chính buổi tiệc này, mỗi thành viên đã có dịp xem lại những thành tựu mà mình và Công ty Aqua đã cùng đạt được trong năm 2018.  

….“Chiếm hơn 60% lực lượng lao động trong công ty, phụ nữ đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động sản
xuất và cả sự phát triển ổn định của toàn Công ty…”

Công ty TNHH Aqua vừa vinh dự nhận Huy chương Vàng trong công tác chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu hàng thật, hàng chính hãng. Đây là kết quả của Chương trình truyền thông, khảo sát và tôn vinh “Hàng Thật, Chính Hãng – Thương Hiệu Độc Quyền” lần thứ IV năm 2016.

Hưởng ứng ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái Việt Nam 29/11, Trung tâm chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội phối hợp cùng Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt và các cơ quan hữu quan triển khai, tổ chức Chương trình truyền thông, khảo sát và tôn vinh “Hàng Thật, Chính Hãng – Thương Hiệu Độc Quyền” lần thứ IV năm 2016. Lễ tôn vinh và trao bằng chứng cho các cá nhân, đơn vị có thành tích tốt trong lĩnh vực này vừa diễn ra vào ngày 27/11 tại TP. Hồ Chí Minh.

Aquapharm nhận Huy chương Vàng trong công tác chống Hàng giả và bảo vệ thương hiệu hàng thật, chính hãng ngày 27/11/2016.

Chương trình truyền thông, khảo sát và tôn vinh “Hàng thật, chính hãng – Thương hiệu độc quyền” được triển khai trên quy mô rộng và được thực hiện dưới hình thức truyền thông, khảo sát, đánh giá, xét duyệt trên cơ sở các hồ sơ doanh nghiệp gửi về tham dự chương trình. Đạt được Huy chương Vàng trong công tác chống Hàng giả và bảo vệ thương hiệu lần này cho thấy sự tin tưởng, đánh giá cao của người tiêu dùng và các cơ quan chức năng đối với sản phẩm Yến sào Nest 100 cao cấp của Aquapharm. Hoạt động này cũng góp phần giúp các đơn vị sản xuất, kinh doanh nâng cao công tác phòng chống hàng giả, hàng nhái, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ thương hiệu và lợi ích của người tiêu dùng.

Các doanh nghiệp tham gia đạt tiêu chí sẽ được Trung tâm chống hàng giả cấp dấu hiệu xác thực điện tử “Hàng thật, chính hãng – Thương hiệu độc quyền”. Đây là một hình thức mới tiên tiến nhất hiện nay, không chỉ có chức năng như một con tem chống giả, nhái mà còn là một dấu hiệu nhận biết toàn năng, giúp doanh nghiệp bảo vệ được thương hiệu, sản phẩm của mình, đồng thời giúp người tiêu dùng nhận ra hàng thật, chính hãng, thương hiệu độc quyền khi chọn lựa và mua sắm.

Đạt được Huy chương Vàng trong công tác chống Hàng giả và bảo vệ thương hiệu lần này cho thấy sự tin tưởng, đánh giá cao của người tiêu dùng và các cơ quan chức năng đối với sản phẩm Yến sào Nest 100 cao cấp của Aquapharm.

Trước tình trạng hầu hết các mặt hàng đều có nguy cơ bị làm giả, làm nhái thương hiệu có mặt ở khắp mọi nơi như hiện nay thì các hoạt động đẩy mạnh việc phòng chống hàng giả, hàng kém chất lượng là cần thiết. Chương trình truyền thông, khảo sát và tôn vinh “Hàng Thật, Chính Hãng – Thương Hiệu Độc Quyền” được tổ chức thường niên với hy vọng tạo cơ hội cho các doanh nghiệp nhận biết và bảo vệ thương hiệu của mình  để  hạn chế và đẩy lùi tình trạng hàng giả, hàng nhái, nâng cao uy tín, chất lượng và sức cạnh tranh của các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ Việt trên thị trường nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”.