Cẩm nang yến sào

Là sự kết hợp hoàn hảo các hoạt chất quý, bổ dưỡng trong  tổ yến sào và nhân sâm; nước yến sâm cao cấp Ginnest mang lại cho bạn những tác động tuyệt vời đối với sức khỏe con người.

Bạn tự hỏi yến sào có rất nhiều tác dụng có lợi đối với sức khỏe của mình? Nhưng làm thế nào để có thể hấp thu toàn bộ dưỡng chất từ yến sào một cách hiệu quả nhất? Ăn Yến sào thời điểm nào là tốt nhất? Một số thông tin khoa học về tác dụng khi ăn yến sào vào buổi tối, sẽ làm bạn vô cùng ngạc nhiên.

Hệ tiêu hóa của bé còn rất non yếu, nhạy cảm nên khẩu phần ăn uống của bé là một điều rất quan trọng mà các mẹ luôn đặt lên hàng đầu. Việc ăn uống thiếu khoa học và không đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ làm bé dễ bị táo bón, giảm cân, chậm lớn và phát sinh nhiều bệnh khác. Vì vậy, các mẹ cần chú ý xây dựng khẩu phần ăn hợp lý, cân bằng dinh dưỡng để trẻ có một hệ tiêu hóa tốt nhất. Việc thường xuyên ăn yến sào sẽ giúp bé khỏe mạnh, cải thiện tình trạng táo bón cho bé.

Từ bao đời nay tổ yến luôn là món ăn  bổ dưỡng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là súp yến. Nếu như trước đây món ăn này chỉ được dùng cho vua chúa, phi tần thì ngày nay súp yến đã được sử dụng rộng rãi cho tất cả mọi người.

Ngày hè nóng bức khiến cho lượng mồ hôi trong cơ thể tiết ra nhiều. Điều này khiến cho chúng ta bị mất nước nên luôn có cảm giác bứt rứt, khó chịu trong người.

Các dưỡng chất có trong thành phần dinh dưỡng của Yến sào có thể giúp người dùng giảm cân hiệu quả nếu áp dụng thực đơn và sự luyện tập hợp lý hàng ngày.

Giảm cân để bảo vệ sức khỏe

Đối với yến sào thô Bước 3: Nếu các bạn muốn nhặt lông tổ yến 1 lần để dùng cho sau này thì nên cho yến vào rây chắt cho thật ráo nước rồi mới cho vào tủ lạnh bảo quản. Vì khi chưa ráo nước mà bỏ vào tủ lạnh tổ yến sào sẽ

Nhiều người quan niệm rằng, những thực phẩm bổ dưỡng ăn càng nhiều thì càng tốt.Tuy nhiên, quan niệm này chưa hẳn là đúng. Dư hoặc thiếu các chất dinh dưỡng đều sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vì thế, liều lượng sử dụng là yếu tố rất quan trọng. Đối với yến sào, một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, liều lượng sử dụng hợp lý đối với từng đối tượng là khác nhau.

 100g Yến sào có giá dao động từ 3 đến 10 triệu đồng tùy theo loại, như vậy 1 lạng Yến sào sử dụng rất lâu vì mỗi lần ta dùng khoảng 3-5 g và 1 lạng dùng được từ 2-3 tháng. Qua đó ta thấy Yến sào không đắt như mình nghĩ, công ty TNHH Aqua đã cho bạn lựa chọn phù hợp với các sản phẩm phù hợp như: Súp Yến sào Nestsup hay Yến sào nguyên tổ.

Như chúng ta đã biết yến sào Khánh Hòa không chỉ là một loại thực phẩm cung cấp giá trị dinh dưỡng cao cho sức khỏe, mà còn cung cấp các dưỡng chất giúp chị em phụ nữ có một làn da đẹp, mịn màng, duy trì được tuổi thanh xuân.

Đối với yến sào Khánh Hòa thô, là yến còn nguyên tổ cho nên lông dính nhiều, chúng ta không nên đem chế biến ngay mà trước tiên sẽ làm sạch lông yến bằng những phương pháp như sau: Ngâm tổ yến trong nước lạnh và dùng nhíp nhặt sạch lông. 

Đối với yến sào Khánh Hòa thô, là yến còn nguyên tổ cho nên lông dính nhiều, chúng ta không nên đem chế biến ngay mà trước tiên sẽ làm sạch lông yến bằng những phương pháp như sau: Ngâm tổ yến trong nước lạnh và dùng nhíp nhặt sạch lông.