Sáng 20/1 vừa qua, lễ công bố và trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do hiệp hội TPCN Việt Nam tổ chức đã trang trọng diễn ra tại Nhà hát lớn, Hà Nội. Yến sào Cao cấp Nest 100 thuộc Nhãn hàng Nest 100 do Công ty Aquapharm sản xuất đã vinh dự được Ts.Nguyễn Hùng Long – phó cục trưởng cục ATTP trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng ”.

Ông Phạm Văn Phương (Giám Đốc Tổng Thầu Miền Bắc), đại diện công ty Aquapharm  tại lễ trao giải

 “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng thường niên của hiệp hội TPCN Việt Nam (VAFF) nhằm mục đích tôn vinh các sản phẩm TPCN uy tín, có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả đã được người tiêu dùng thừa nhận. Giải thưởng cũng góp phần biểu dương khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng, dùng đúng” về TPCN.

Các Doanh Nghiệp Tại Lễ Trao Giải

Theo PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF), Trưởng Ban Tổ chức: Có tới hơn 400 sản phẩm đăng ký xét giải, do đó Hội đồng Giải thưởng đã làm việc nghiêm túc, xem xét kỹ càng để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất vinh danh trong Lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm nay.

Biểu tượng “Huy Chương Vàng  Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”

Yến sào cao cấp Nest 100 là dòng sản phẩm được chế biến từ yến sào bao gồm các sản phẩm  Tổ yến nguyên chất (yến thiên nhiên tinh chế ), Yến lọ, yến chai , yến lon dành cho mọi lứa tuổi. Với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm có sức khỏe bổ dưỡng từ thiên nhiên với chất lượng tốt nhất.

Các  sản phẩm chế biến từ yến sào mang nhãn hàng  Nest 100 được  sản xuất với quy trình nghiêm ngặt ngay từ khâu xử lý nguyên liệu đầu vào. Những tổ yến từ tự nhiên được phân loại và xử lý qua nhiều công đoạn để cho ra những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất, cao cấp nhất.

giai thuong sp vang Nest 100 (1)

Bảng xác nhận  Nước yến sào cao cấp Nest 100 đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Trước đó, Yến sào Cao Cấp Nest 100 cũng đã vinh dự được trao giải thưởng “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em”Bài cùng chuyên mục