Nest 100 kids “ sản phẩm chuyên biệt dành cho trẻ biếng ăn”

Sáng 20/1 vừa qua, lễ công bố và trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do hiệp hội TPCN Việt Nam tổ chức đã trang trọng diễn ra tại Nhà hát lớn, Hà Nội. Sản phẩm Nước Yến sào – LySine – Nest 100 Kids thuộc nhãn hàng Nest 100 do Công ty Aquapharm sản xuất đã vinh dự được Ts.Nguyễn Hùng Long – phó cục trưởng cục ATTP trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.


Ông Phạm Văn Phương (Giám Đốc Tổng Thầu Miền Bắc), đại diện công ty Aquapharm  tại lễ trao giải

Nước Yến Sào- Lysine  Nest 100 Kids “ sản phẩm chuyên biệt dành cho trẻ biếng ăn” là  sản phẩm được chế biến từ yến sào  kết hợp với Lysine, Taurin, Canxi , Zn, DHA mang bổ sung dưỡng chất, giúp trẻ ăn ngon, tăng cường thể trạng, tăng chiều cao, phát triển trí não.

Sản phẩm được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt ngay từ khâu xử lý nguyên liệu đầu vào. Những tổ yến từ tự nhiên được phân loại và xử lý qua nhiều công đoạn để cho ra  sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất, cao cấp nhất.


Bảng xác nhận Nước yến sào – Lysine – Nest 100 Kids  đạt giải thưởng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Trước đó, Nước yến sào – Lysine – Nest 100 Kids  cũng đã vinh dự được trao giải thưởng “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em” được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn.Bài cùng chuyên mục