Trải qua 19 năm với sự nổ lực của tập thể cán bộ công nhân viên dưới sự dẫn dắt lãnh đạo của Ban Tổng Giám Đốc; Công ty TNHH AQUA đã từng bước đi lên, dần đánh dấu tên tuổi của mình trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm của công ty ngày càng được tin dùng và nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: “Top 100 dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, “Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, “Hàng Việt Nam chất lượng cao - chuẩn hội nhập”… Về hệ thống quản lý chất lượng, công ty đạt theo tiêu chuẩn quốc tế như: GMP, HACCP, ISO 22000. 

Không dừng lại ở đó ngày 24 /11 /2020 vừa qua, công ty TNHH AQUA đã vinh dự nhận được chứng nhận FSSC 22000 được công nhận bởi tổ chức GFSI (The Global Food Safety Initiative - Sáng kiến An toàn Thực Phẩm Toàn Cầu).

FSSC 22000 là tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về hệ thống an toàn thực phẩm. Chứng nhận này sẽ mở ra cho công ty nhiều cơ hội kinh doanh trong nước và Quốc Tế. Công ty TNHH AQUA sẽ không ngừng nổ lực, phát triển hơn nữa để đưa sản phẩm NEST100 không chỉ nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng trong nước mà vươn tầm cả thế giới.Bài cùng chuyên mục