Kết thúc một năm làm việc bận rộn, áp lực thì có lẽ đêm tiệc Tất niên là một trong những dịp được các thành viên Aquapharm mong đợi nhất. Đến với đêm tiệc Tất Niên Aquapharm 2015 – “VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI”, mọi người được trải nghiệm qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ hào hứng, hồi hộp đến choáng ngộp vì sự hoành tráng, quy mô của chương trình và bất ngờ, trầm trồ trước những tài năng nghệ thuật, âm nhạc của đồng nghiệp.

Đồng bộ với sự phát triển chung của Aquapharm, các sự kiện nội bộ cũng ngày càng được Công ty chú trọng, tổ chức bài bản hơn.

Ông  Nguyễn Văn Phùng –Giám Đốc Công ty phát biểu khai mạc và gởi lời cảm ơn đến các vị khách mời
Ông  Nguyễn Văn Phùng –Giám Đốc Công ty phát biểu khai mạc và gởi lời cảm ơn đến các vị khách mời

Trong năm 2015 với sự cố gắng phấn đấu không ngừng của từng thành viên trong đại gia đình Aquapharm nhằm mục đích phát triển công ty ngày càng vững mạnh hơn nữa. Để  khích lệ và động viên tinh thần cho những nhân viên xuất sắc trong năm 2015 thì  ban lãnh đạo công ty đã chọn ra những gương mặt ưu tú để vinh danh trong buổi tiệc tất niên công ty dưới sự chứng kiến của toàn thể nhân viên công ty, và các  khách mời. Giải thưởng nhằm khích lệ tinh thần nhân viên công ty sẽ phải cố gắng hơn nữa trong năm 2016.

Ban lãnh đạo Công ty trao tặng kỷ niệm chương cho các nhân viên xuất sắc 2015
Ban lãnh đạo Công ty trao tặng kỷ niệm chương cho các nhân viên xuất sắc 2015
MC tuyên bố khai mạc chương trình
MC tuyên bố khai mạc chương trình

Năm nay dù khối lượng công việc của các phòng ban rất nhiều, một lúc Công ty triển khai nhiều dự án, nhưng mọi người ai cũng chuẩn bị chu đáo cho đêm tiệc Tất niên. Tất cả các phòng ban đều sôi nổi, tích cực tham gia và đóng góp bằng nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn để tạo không khí vui vẻ trong bữa tiệt Tất Niên.  .

Ông Hồ Sỹ Nga- Phó Giám Đốc Công Ty tặng hoa cho nhân viên

Ông Hồ Sỹ Nga- Phó Giám Đốc Công Ty tặng hoa cho nhân viên

Hoạt động văn nghệ của các phòng ban được diễn ra một cách sôi nổi,cộng  với sự hưởng ứng nhiệt tình của từng thành viên trong công ty và Ban Giam Đốc đã làm cho buổi tiệc Tất niên cuối năm được diễn ra  thành công và tốt đẹp

Tiết mục hưởng ứng  của từng thành viên và ban giám đốc công ty

Tiết mục hưởng ứng  của từng thành viên và ban giám đốc công ty

Khép lại bữa tiệc Tất niên,  Giám Đốc Công Ty Aquapharm chúc cho tất cả nhân viên trong công ty có một năm mới thật nhiều sức khỏe và thành công trong công việc để cùng nhau chung tay góp sức phát triển công ty ngày một lớn mạnh hơn nữa.

 

HAPPY NEW YEAR………!Bài cùng chuyên mục