Công ty Aquapharm là một trong những công ty sản xuất thực phẩm nổi tiếng về chất lượng sản phẩm. Sử dụng yến Khánh Hòa là một trong những nguyên liệu chủ yếu trong các sản phẩm, Aquapharm luôn đảm bảo mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe. Súp yến sào Nestsup là một trong những sản phẩm như thế. Sản phẩm được tinh lọc từ những nguyên liệu thiên nhiên, có giá trị dinh dưỡng cao, đảm bảo chăm sóc toàn diện sức khỏe của cộng đồng.

 Được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên giàu dinh dưỡng

 Súp yến sào Nestsup được chế biến từ các nguyên liệu thiên nhiên, thông qua quá trình tuyển lựa và nghiên cứu kỹ lưỡng để kết hợp với nhau. Thành phần chính của Súp yến sào Nestsupyến sào Khánh Hòa, thịt cua, bắp Mỹ, trứng sấy, các loại Vitamin A, Vitamin E, Calcium, và các gia vị làm tăng khẩu vị như muối, tiêu, đường, dầu ăn,...

Yến sào Khánh Hòa được biết đến là sản phẩm từ thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe, là một trong 8 món ăn mỹ vị cung cấp chất dinh dưỡng nhiều nhất cho cơ thể. Yến Khánh Hòa là một trong những loại yến ngon hảo hạng, được khai thác từ các vách đá hiểm trở, thông qua quá trình chế biến tinh tế để không làm mất đi các chất dinh dưỡng tự nhiên của yến.

Trong súp yến sào Nestsup, yến sào Khánh Hòa được chế biến theo phương pháp sấy thăng hoa nhằm giữ nguyên các chất dinh dưỡng trong yến, đồng thời bổ sung các nguyên liệu có giá trinh dinh dưỡng cao. Cùng với yến Khánh Hòa là các nguyên liệu thiên nhiên khác như thịt tôm, cua, (cung cấp khá nhiều chất đạm cho cơ thể), bắp Mỹ (cung cấp chất xơ), trứng sấy (cung cấp các chất dinh dưỡng khác), các loại Vitamin A(5000IU), Vitamin E(60IU), Calcium (500mg) tốt cho sức khỏe và các gia vị khác.

 Sản phẩm có công dụng rất tốt cho sức khỏe

 Yến sào Khánh Hòa là nguyên liệu chính để sản xuất Súp yến sào Nestsup bởi trong yến Khánh Hòa có chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Trong yến Khánh Hòa chứa hơn 18 loại acid amin, các chất dinh dưỡng như protein và nhiều nguyên tố vi lượng tốt cho sức khỏe. Yến sào Khánh Hòa giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp nhanh chóng phục hồi các tế bào trong cơ thể bệnh nhân đang bị bệnh, giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Yến sào giúp bổ huyết, bổ phổi, cải thiện trí nhớ. Ngoài ra yến sào Khánh Hòa còn chứa các nguyên tốt giúp giảm thiểu quá trình lão hóa, tăng tuổi thọ, phòng ngừa bệnh tật, giúp giấc ngủ được sâu hơn, làm da trở nên mịn màng hơn...

Các nguyên liệu còn lại cũng đã được nghiên cứu, kiểm định, đảm bảo chất dinh dưỡng, cung cấp các dưỡng chất như chất xơ, chất béo, chất đạm… cho cơ thể.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Súp yến sào Nestsup cũng được chế biến sẵn để tiện lợi trong quá trình sử dụng.

 Cách cùng Súp yến sào Nestsup

 Có nhiều cách dùng súp yến sào khác nhau, ở đây, chúng tôi xin giới thiệu về cách sử dụng phổ biến súp yến sào:

Bước 1: Cho vào chén khoảng ½ chén nước đang sôi, tráng đều chén để loại bỏ bớt vi khuẩn rồi đổ hết nước.

Bước 2: Cho gói yến, các gói Ngon, Bổ, Dưỡng vào chén.

Bước 3: Cho khoảng 170 ml nước đang sôi (2/3 chén) vào chén súp và khuấy đều.

Bước 4: Đậy nắp kín trong vòng 3 phút.

Bước 5: Mở nắp, cho gói dầu, tiêu vào và trộn đều trước khi thưởng thức.

Một lưu ý quan trọng cho người dùng là nên sử dụng nước đang sôi để chế biến Súp và dùng súp khi nóng ngon hơn.

 Súp yến sào Nestsup là thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và phù hợp với mọi lứa tuổi, với những người không thể sử dụng trực tiếp yến thiên nhiên thì đây là một lựa chọn tốt cho bạn. Hãy sử dụng Súp yến sào Nestsup hằng ngày để mang lại sức khỏe tốt cho gia đình bạn.Bài cùng chuyên mục