Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, vấn đề an toàn thực phẩm là vấn đề gây được nhiều sự quan tâm của mọi người. Bây giờ người ta không chỉ quan tâm đến vấn đề ăn uống gì, quan trọng hơn là ăn uống gì đảm bảo sức khỏe, an toàn. Nước yến Khánh Hòa nói chung và nước yến Nest 100 (không đường) nói riêng không đơn thuần là sản phẩm bổ dưỡng mà còn tuyệt đối đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh, nên đây được xem là sản phẩm đáng tin cậy cho khách hàng.

 

Aquapharm - Công ty sản xuất uy tín

Công ty sản xuất yến sào Khánh Hòa là công ty TNHH AQUA. Đây là công ty đã có nhiều kinh nghiệm hoạt động, luôn cố gắng đưa ra nhiều dòng sản phẩm mới lạ, chất lượng cho khách hàng. Vào ngày 01/03/2016, công ty TNHH AQUA vinh dự là một trong những đơn vị tiêu biểu nhất được đề xuất tham gia báo cáo đánh giá và xét duyệt cấp chứng nhận đánh giá Quốc tế Độc lập với các tiêu chí gồm kiểm soát đầu vào; năng lực đổi mới sáng tạo; nhãn hiệu độc quyền; chính sách đảm bảo chất lượng; quản lý bằng quá trình.

 

Aquapharm - Sản phẩm dinh dưỡng

Nước yến sào Nest 100 đường ăn kiêng (lon 190ml) có thành phần gồm yến sào (74mg/l), đường isomalt, sucralose. Trong đó yến sào về mặt y học, là vị thuốc độc đáo, có tác dụng tăng cường khí lực, có lợi cho phổi và thận, rất tốt cho da, bổ sung sinh lực, hấp thụ các chất dinh dưỡng và kích thích sự phân chia các tế bào của hệ miễn dịch.

Yến sào Khánh Hòa loại không đường này có nhiều công dụng như có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng và lưu giữ nét thanh xuân cho phụ nữ; tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ, cải thiện chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ. Nước yến sào Nest 100 đường ăn kiêng Khánh Hòa còn làm sạch cơ quan hô hấp, làm giảm bệnh cúm, và các triệu chứng dị ứng, tăng thể trọng, cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tăng cường khả năng hoạt động thể lực và phản xạ thần kinh, tăng số lượng hồng cầu, huyết sắc tố, giảm thời gian đông máu, tăng cường các kích thích sinh trưởng cho các tế bào chống lão hóa, tăng tuổi thọ cho người sử dụng.

Nước yến sào Nest 100 đường ăn kiêng

Sản phẩm yến sào Nest 100 đường ăn kiêng của yến Khánh Hòa thích hợp với nhiều đối tượng thuộc mọi lứa tuổi. Sản phẩm có thể sử dụng cho cho cả người lớn và trẻ nhỏ, đặc biệt, người mới ốm dậy, phụ nữ sau sinh, suy nhược cơ thể, học sinh ôn thi... Đặc biệt sản phẩm này rất phù hợp cho các đối tượng cần ăn kiêng, nhất là những người bị tiểu đường hay những bệnh hạn chế về sự hấp thu đường. Sản phẩm là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè trong những dịp lễ, tết, hay là ngay cả ngày bình thường.

Bạn cũng nên lưu ý sản phẩm không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Trước khi sử dụng bạn nên lắc nhẹ và ngon hơn khi uống lạnh. Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo thoáng mát.

 

Một sản phẩm vừa bổ dưỡng vừa đảm bảo an toàn, yến sào Nest 100 đường ăn kiêng là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng. Nước yến sào Khánh Hòa thương hiệu uy tín cho mọi nhà.Bài cùng chuyên mục