Sản phẩm Yến sào Nest 100 của Aquapharm vừa nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam” năm 2016. Lễ trao giải được tổ chức long trọng tại Hà Nội vào ngày 09/10/2016, với sự tham dự của lãnh đạo các Bộ, Ban ngành và đại diện các các đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước.

Giải thưởng uy tín này là kết quả dự án khảo sát – xếp hạng “Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam” năm 2016 do người tiêu dùng bình chọn, do Bộ Công Thương và Tạp chí Công Thương triển khai. Năm nay, có 1.086 đơn vị được đề cử cho giải thưởng này qua trang web: www.thuonghieuhangdauvietnam.vn và www.sanphamdichvuhangdau.vn. Sau khi lấy ý kiến của người tiêu dùng, ban tổ chức đã trao giải thưởng cho 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đã được trao giải thưởng cho 50 nhóm ngành hàng.

Yến sào Nest 100 của Aquapharm lọt Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam.

Vinh danh sản phẩm tốt Yến sào Nest 100 Aquapharm

Giải thưởng nhằm mục đích tôn vinh các thương cao, danh tiếng hiện đang có mặt tại Việt Nam và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà. Qua đó, giúp doanh nghiệp có cơ hội đến gần hơn với người tiêu dùng, ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Hướng đến phục vụ sức khỏe của cộng đồng, sản phẩm yến sào Nest 100 của công ty TNHH Aqua đã khẳng định được vị trí của mình đối với người tiêu dùng. Góp mặt trong Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam bằng chính sự bình chọn của người tiêu dùng đã cho thấy sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng dành cho thương hiệu này. Trong thời gian tới, Aquapharm sẽ tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, phục vụ người tiêu dùng tốt hơn.

Một số hình ảnh ấn tượng tại lễ trao giải "Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam" năm 2016:

Lễ trao giải được tổ chức long trọng tại Hà Nội vào ngày 09/10/2016.

Ông Nguyễn Văn Phùng - Giám đốc Công ty TNHH Aqua nhận giải thưởng từ ban tổ chức.

Đại diện 100 doanh nghiệp ở 50 nhóm ngành hàng nhận giải thưởng lần này.Bài cùng chuyên mục