THỂ LỆ CUỘC THI “ẢNH ĐẸP CÙNG YẾN SÀO NEST 100”

VỚI CHỦ ĐỀ: KHOẢNH KHẮC GIA ĐÌNH

1/ Thời gian và quy mô tổ chức:

Thời gian: Từ 24/07/2016 đến 24/09/2016

Quy mô: Toàn quốc Việt Nam.

2/ Đối tượng tham gia:

Là thành viên của trang “www.facebook.com/aquapharm.com.vn/” trên facebook.
Để trở thành thành viên, người tham gia ấn nút “Like” của Aquapharm.

3/ Chi tiết chương trình

3.1 Nội dung chương trình
"ẢNH ĐẸP CÙNG YẾN SÀO NEST 100" là cuộc thi ảnh  được tổ chức trên fanpage của Aquapharm. 

3.2 Cách thức tham gia:

Để tham gia các bạn sẽ chụp hoặc chọn trong kho ảnh của bạn , những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc, tình huống trong cuộc sống hàng ngày của bạn đối với gia đình và bạn bè hòa cùng với sản phẩm Yến sào Nest 100.

Hình ảnh tham gia bắt buộc phải có hình ảnh sản phẩm “ Yến sào Nest 100”

Để nhận biết sản phẩm “Yến Sào Nest 100” vui lòng truy cập website: www.aquapharm.com.vn

Hình ảnh tham gia phải Check in tại địa điểm Aquapharm và đi kèm cùng Hashtag #aquapharm #‎Ảnh đẹp cùng Yến Sào Nest 100
Sau đó gởi đường link về fanpage 
www.facebook.com/aquapharm.com.vn/

4/ Điều kiện cho một bài tham gia hợp lệ:

Hình ảnh phải có check-in tại Aquapharm, phải có kèm Hashtag #aquapharm ‪#‎Ảnh đẹp cùng Yến Sào Nest 100
Phải được đăng tải trên fanpage Aquapharm

Một người có thể tham gia với nhiều hình ảnh và không có giới hạn.
Các hình ảnh và clip phải thuộc quyền sở hữu của người tham gia (BTC sẽ không công nhận những hình ảnh hoặc clip được sao chép từ trên internet hoặc từ những cá nhân khác sẽ bị loại)

5/ Cách thức tính và cơ cấu giải thưởng:

BTC sẽ chọn ra 14 giải ảnh chiến thắng

1 Giải NHẤT trị giá 3.000.000 đồng và 1 thùng nước yến nha đam.

1 Giải NHÌ trị giá 1.000.000 đồng và 1 thùng nước yến nha đam.

2 Giải BA trị giá 500.000 đồng và 1 thùng nước yến nha đam.

10 Giải KHUYẾN KHÍCH là 1 thùng nước yến nha đam.

Cách tính điểm sẽ như sau:

40 điểm đến từ cộng đồng: lượt like (20 điểm) và comment (20 điểm)

60 điểm từ BTC gồm:
+ 20 điểm: mang thông điệp "Ảnh đẹp cùng Yến Sào Nest 100".
+ 20 điểm: thể hiện khung cảnh ấm áp ý nghĩa từ gia đình.
+ 20 điểm: nộp bài trước ngày 10/8/2016
 

6/ Quyền và trách nhiệm của người chơi

Những bình luận tham gia không tuân thủ theo những quy định như đã nêu tại điều (4) sẽ không được tính điểm cho người chơi.

Trong thời gian 7 ngày kể từ lúc BTC thông báo danh sách trúng thưởng trên trang Facebook Aquapharm, người chơi có nhiệm vụ inbox thông tin cá nhân về cho chương trình qua Fanpage Aquapharm để được hướng dẫn nhận giải. Mọi trường hợp thông tin được gửi sau thời gian quy định sẽ bị hủy giải thưởng.

Người chơi có quyền tham gia nhiều lần và nhiều chủ đề khác nhau trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Mỗi tài khoản facebook chỉ được thắng giải duy nhất một lần trong suốt toàn thời gian của chương trình.

7. Quyền và trách nhiệm của BTC

BTC có toàn quyền gỡ bỏ những tác phẩm có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam. Nếu thí sinh đăng ảnh có nội dung không hợp lệ sẽ không được tính điểm trong quá trình ghi nhận mà không cần thông báo trước.

Trường hợp bất khả kháng bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu tham gia của người tham gia, BTC có quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất.

BTC có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi của thí sinh cũng như Tác phẩm dự thi (nội dung và hình ảnh/video) mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người dự thi.

BTC có toàn quyền loại bỏ thí sinh tham gia ra khỏi cuộc thi trên trang Facebook Aquapharm mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện thí sinh đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi.

Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trước trên trang Facebook Aquapharm.

BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho thí sinh tham gia cuộc thi này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa công ty và thí sinh.

8/ Quy định chung

Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

Người không phải là nhân viên công ty, BTC và các đơn vị đối tác tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp đến cuộc thi không được tham gia chương trình này.

Hình ảnh, nội dung người tham gia chương trình không được vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật văn hóa Việt Nam, tránh những nội dung phản động về chính trị, tôn giáo. Nghiêm cấm tuyên truyền, kích động những hành vi bạo lực, tuyên truyền phản động hoặc hành vi phá hoại. Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa.

Hình ảnh hoặc clip tham gia của thí sinh có sự xuất hiện của sản phẩm giải khát của các nhãn hàng khác thì sẽ được tính là không hợp lệ và sẽ không được ghi nhận điểm cho comment đó.

Bằng việc đồng ý tham gia chương trình này, người tham gia đồng ý và cam kết không khiếu nại, kiện hoặc thực hiện bất kỳ hành động pháp lý nào, cho dù có bất cứ tính chất gì và/ hoặc vì bất ký mục đích gì, nhằm mục đích chống lại BTC và/ hoặc bất kỳ tổ chức và/ hoặc cá nhân nào liên quan đến (các) nhãn hàng có trên trang Aquapharm

Mọi thắc mắc về chương trình, người dự thi có thể liên hệ với BTC tại trang Aquapharm (www.facebook.com/aquapharm.com.vn/)Bài cùng chuyên mục