Bệnh tiểu đường (đái tháo đường) là nhóm bệnh lý nội khoa chuyển hóa khá thường gặp. Khi mắc bệnh tiểu đường, cơ thể bạn mất đi khả năng sử dụng hoặc sản xuất ra hormone insulin một cách thích hợp. Mắc bệnh tiểu đường có nghĩa là bạn có lượng đường trong máu quá cao do nhiều nguyên nhân. Tình trạng này có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng cho cơ thể, bao gồm cả mắt, thận, thần kinh và tim. Dự tính đến năm 2030, cả thế giới sẽ có hơn 500 triệu người mắc đái tháo đường và chiếm đến 80% gánh nặng y tế ở các nước thu nhập trung bình – thấp. Vì vậy, ngăn chặn và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tiểu đường là vấn đề đang được quan tâm hiện nay. Đối với bệnh nhân đang mắc bệnh tiểu đường lựa chọn thực phẩm không làm gia tăng đường huyết đồng thời cung cấp dưỡng chất cho cơ thể là rất cần thiết.

 

Nước yến sào Nest100 đường ăn kiêng của công ty Aqua là sản phẩm phù hợp cho người bị tiểu đường. Sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn vì kết hợp Yến sào thiên nhiên và đường Isomalt.

TỔ YẾN

Tổ yến chứa 18 loại axit amin và 31 nguyên tố vi lượng, giàu Ca Fe, có các nguyên tố có lợi cho thần kinh và trí nhớ như Mn, Br, Cu, Zn,  nguyên tố kích thích tiêu hóa như Cr … giúp bồi bổ cơ thể nâng cao sức đề kháng cho người bệnh để họ có sức khỏe và thể lực chống lại bệnh tật.

Đặc biệt, acid amin Leucine có nhiều trong tổ yến có chức năng điều chỉnh lượng đường trong máu, ngăn ngừa và hạn chế việc tăng đường huyết đột ngột cho người có nguy cơ và mắc bệnh tiểu đường.

Đường ISOMALT

Đường Isomalt không phải đường hóa học, mà là sản phẩm tự nhiên được chế biến hoàn toàn từ củ cải đường, có năng lượng thấp (2 kcal/g), vị ngọt tinh khiết. Đặc biệt, với chỉ số đường huyết (GI) dưới 55%, cấu trúc phân tử dài, đường Isomalt sẽ không được hấp thu ngay trong dạ dày và không làm tăng đường huyết trong máu người bệnh. Vì vậy, người béo phì, thừa cân khi ăn những thực phẩm này cũng sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, giảm lượng mỡ trong máu và những rủi ro về bệnh tim mạch.

Nước Yến sào Nest100 đường ăn kiêng là sản phẩm phù hợp, cung cấp lượng dưỡng chất vừa đủ, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa và phòng tránh tăng đường huyết cho người tiểu đường. Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên mang đến sức khỏe cho mọi người!

 Bài cùng chuyên mục