Canxi là chất khoáng rất cần thiết cho cơ thể con người. Nhắc đến việc bổ sung canxi bằng thực phẩm, nhiều người hay nghĩ đến những món ăn quen thuộc như thịt hàu, cua, ghẹ, đậu nành, sữa… Tuy nhiên, có một loại thực phẩm mang đến nhiều lợi ích trong việc bổ sung canxi mà không phải ai cũng biết, đó chính là yến sà

Yến sào đem đến nhiều lợi ích trong việc bổ sung canxi như thế nào?

Trong cơ thể người, canxi là thành phần chủ yếu tạo nên xương và răng, cũng là thành phần không thể thiếu trong quá trình đông máu và tham gia vào các hoạt động co giãn tế bào cơ.

Tùy theo từng độ tuổi, nhu cầu bổ sung canxi sẽ thay đổi khác nhau. Nhóm đối tượng có nhu cầu bổ sung canxi cao nhất đó là trẻ em, phụ nữ mang thai và sau sinh, người cao tuổi. Tuy nhiên, không phải cứ ăn nhiều các thực phẩm giàu canxi là cơ thể sẽ không bị thiếu hụt loại chất này vì có nhiều trường hợp, cơ thể không hấp thụ được chất dinh dưỡng.

Can xi thành phần không thể thiếu trong quá trình đông máu và tham gia vào các hoạt động co giãn tế bào cơ.

Thành phần của yến sào có chứa một lượng nhỏ canxi. Tuy không chứa quá nhiều canxi nhưng yến sào lại có hơn 1,75% Lysine. Đây là thành phần rất quan trọng giúp tăng khả năng hấp thụ canxi từ thực phẩm. Yến sào được xem như là một loại thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cơ thể có thể tổng hợp và hấp thụ canxi một cách tối đa. Chính vì thế, yến yến sào không chỉ giúp bổ sung dinh dưỡng mà còn có tác dụng làm chắc hệ xương khớp, giúp ngăn chặn tình trạng loãng xương, thoái hóa xương ở người cao tuổi.

Sử dụng sản phẩm yến sào cao cấp bổ sung canxi để xương chắc khỏe

Để bổ sung canxi cho cơ thể hiệu quả nhất, nhiều người tiêu dùng thông minh đã chọn cách sử dụng các sản phẩm yến sào có bổ sung canxi trong thành phần như nước yến sào cao cấp Nest 100 Calcium do Aquapharm sản xuất. Cung cấp 500mg Calcium lactate trong mỗi 70ml, nước yến sào cao cấp Nest 100 Calcium giúp người dùng bổ sung và hấp thu tốt canxi và các chất dinh dưỡng.

Nước Yến sào Nest 100 Calcium bổ sung lượng canxi thiết yếu cho cơ thể.

Ngoài ra với hàm lượng protein cao cùng với 18 loại axit amin,  nước yến sào cao cấp Nest 100 Calcium còn làm tăng khả năng tái tạo tế bào cơ, các mô và da, tăng cường trí nhớ, tăng hấp thu vitamin D từ ánh sáng mặt trời, giúp cơ thể phục hồi nhanh khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu, phục hồi sụn bao khớp trong những trường hợp thoái hóa khớp… Sử dụng nước yến sào cao cấp Nest 100 Calcium mỗi ngày sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, xương luôn chắc khỏe để thoải mái tận hưởng cuộc sống. Bài cùng chuyên mục