Trong nhịp sống hiện đại, trẻ em có nhiều điều kiện hơn để phát triển một cách toàn diện. Song, tình trạng trẻ em thiếu sức đề kháng, hay quấy khóc, ốm vặt, thường mắc phải các triệu chứng ho, sổ mũi, lười vận động, ảnh hưởng nhiều đến quá trình phát triển thể chất và tinh thần…vẫn đang là nỗi lo của nhiều gia đình, nhiều bậc cha mẹ.

Biện pháp an toàn nào để bảo vệ con trẻ??

Theo PGS.TS Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam: “Chế độ ăn uống của trẻ em Việt Nam đang tồn tại khiếm khuyết, kể cả những trẻ được chăm bẵm tốt. Tỷ lệ trẻ bị thiếu vitamin, khoáng chất có khả năng miễn dịch ngày càng gia tăng. Vì vậy, việc bổ sung các chất dinh dưỡng bị thiếu hụt là rất cần thiết để nâng cao sức đề kháng và khả năng miễn dịch của trẻ. Và biện pháp an toàn, hiệu quả nhất chính là sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên “

Để nâng cao khả năng miễn dịch, các nhà khoa học đã tìm ra hoạt chất Wellmune là một hợp chất tự nhiên với chức năng hỗ trợ miễn dịch tốt nhất trong mọi giai đoạn phát triển của cơ thể người. Đây là một (1,3/1,6) beta glucan tự nhiên, chiết xuất từ vách tế bào của dòng nấm men bánh mì và được tinh chế ở mức độ cao.

Nghiên cứu y khoa cho thấy thời gian xuất hiện các triệu chứng bệnh lý giảm 22% so với bình thường khi sử dụng Wellmune

Được sử dụng trong nước uống và thực phẩm bổ sung ở 60 nước trên toàn thế giới ,lần đầu tiên tại Việt Nam, một sự kết hợp hoàn hảo Yến Sào – Wellmune, cùng với Vitamin C , Kẽm Gluconat , Taurin …Thực phẩm chức năng Nước Yến Sào  Wellmune – Nest100 Kids  là sản phẩm đặc biệt giúp nâng cao sức đề kháng , tăng cường hệ miễn dich cho trẻ em.

 Yến sào wellmune Nest100 Kids Dạng Ống uống 10ml và Dạng Lọ 70ml

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 22000, GMP, HACCP và được Bộ Y Tế - Cục An Toàn Thực Phẩm chứng nhận.

 Nguồn : www.dantri.com.vnBài cùng chuyên mục