Hiện nay, xu hướng chăm sóc sức khỏe của nhiều người được chuyển sang hướng tích cực. Và một trong những phương pháp giúp phòng bệnh đó là tăng sức đề kháng của cơ thể. Vì vậy, người tiêu dùng thông minh đang quan tâm đến các sản phẩm hỗ trợ sức đề kháng với tiêu chí an toàn và hiệu quả.

Nhiều người thường bổ sung các loại vitamins, khoáng chất, thảo dược, dịch chiết xuất… bằng cách dùng thực phẩm chức năng, nhằm tăng cường hệ miễn dịch. Tuy nhiên, các kết quả nghiên cứu khoa học về tác dụng của các thành phần này vẫn còn hạn chế và chưa rõ ràng.

Một phát hiện mới : Hệ miễn dịch được tăng cường nhờ hợp chất Wellmune

Wellmune là một hợp chất tự nhiên đã được các nhà khoa học tìm ra với chức năng hỗ trợ miễn dịch tốt nhất trong mọi giai đoạn phát triển của cơ thể người. Đây là một (1,3/1,6) beta glucan tự nhiên, chiết xuất từ vách tế bào của dòng nấm men bánh mì và được tinh chế ở mức độ cao.

Nghiên cứu y khoa cho thấy khi sử dụng Wellmune , thời gian xuất hiện các triệu chứng bệnh lý giảm 22% so với bình thường

Được sử dụng trong thực phẩm, nước uống và thực phẩm bổ sung ở 60 nước trên toàn Thế giới, Wellmune được đánh giá là an toàn để sử dụng hàng ngày và hiệu quả trong việc tăng cường khả năng miễn dịch. Khi đưa vào cơ thể người, Wellmune có thể thay đổi các phản ứng miễn dịch bẩm sinh, củng cố tế bào miễn dịch. Các tế bào miễn dịch phân cắt Wellmune thành các phần tử nhỏ hơn và kết dính với bạch cầu (tế bào miễn dịch có nhiều nhất trong cơ thể người). Nhờ có Wellmune, các bạch cầu sẽ nhận ra và tiêu diệt các thực thể lạ một cách nhanh chóng hơn, qua đó làm giảm mức độ nghiêm trọng và thời gian mắc bệnh một cách hiệu quả.

Sự hiệu quả của Wellmune qua các chứng minh lâm sàng :

 Một nghiên cứu lâm sàng gần đây được thực hiện bởi Đại học Southampton, đối với từng độ tuổi, Wellmune đem lại những mức độ lợi ích khác nhau.

- Đối với trẻ em, Wellmune được chứng minh giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng đường hô hấp và ít mắc phải bệnh tật rõ rệt

- Đối với người trưởng thành, Wellmune tăng khả năng miễn dịch trong các hoạt động thể chất cũng như chống lại stress hàng ngày.

Wellmune đem đến lợi ích khác nhau ở từng độ tuổi, đặc biệt thích hợp với trẻ em và người cao tuổi.

- Đối với người cao tuổi, dưới tác động của Wellmune các tế bào miễn dịch phản ứng nhanh và hiệu quả, kết luận rằng Wellmune hỗ trợ sức khỏe của người lớn tuổi trong mùa lạnh và mùa dịch cúm, có khả năng làm giảm đi 22% thời gian bị nhiễm trùng đường hô hấp.

Kết luận:

Hệ miễn dịch là nền tảng của sức khỏe toàn diện. Wellmune giúp đẩy mạnh hàng tỷ tế bào miễn dịch và hệ thống này sẽ bảo vệ cơ thể con người trước những ảnh hưởng nguy hiểm của stress tâm lý và thể chất. Tạo tiền đề giúp cơ thể khỏe mạnh, Wellmune góp phần đem lại cơ hội để mỗi người tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất, đặc biệt là trẻ em và người cao tuổi.

 Bài cùng chuyên mục